Cách Bán Hàng Giá Cao Mà Khách Vẫn Vui

Cách Bán Hàng Giá Cao Mà Khách Vẫn Vui | Bài 3

Bán hàng giá cao lên vài đồng có cần thiết không? Làm cách nào để bán hàng giá cao mà khách vẫn vui? 

Bán hàng giá cao rất cần thiết, lấy 1 ví dụ như sau: Ta bán một sản phẩm giá 10 đồng, vốn hàng bán và các chi phí khác là 7 đồng, vậy ta lời 3 đồng. Tuy nhiên, nếu ta bán tăng lên 30% là 13 đồng, thì ta lời 6 đồng. Tức là tăng giá chỉ 30% là ta đã lời gấp đôi lúc trước. Điều này thật tuyệt, ta cũng sẽ chăm sóc khách hàng tốt hơn vì có đủ chi phí để làm việc đó…

Nhưng làm sao để ta bán được hàng giá cao?

Điều đầu tiên, giá cao phải đi liền với giá trị. Bán giá cao thì phải có giá trị tương xứng để trao cho khách hàng. Tuy nhiên, công ty khôn ngoan còn biết tranh thủ cảm xúc của khách hàng. Cốt lõi cạnh tranh là giành được trái tim của khách hàng. Nếu ta nhắm đến lý trí của khách hàng thì sản phẩm của ta chỉ đơn thuần là sản phẩm và khách hàng sẽ dễ dàng bỏ ta khi có người khác bán giá thấp hơn. Còn nếu ta chinh phục được tình cảm của khách hàng, họ sẵn sàng trả giá cao hơn.

Vậy làm sao chinh phục được tình cảm của khách hàng?

Ngoài sản phẩm tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo. Thì việc giới thiệu doanh nghiệp và sản phẩm đến khách hàng bằng bài hát thương hiệu sẽ rất hiệu quả.

“Âm nhạc khi vui thì rót vào tai, khi buồn thì thấm vào lòng”

Dùng âm nhạc để quảng cáo. Music marketing, là cách tuyệt vời để đưa sản phẩm hoặc doanh nghiệp của ta vào trái tim khách hàng 1 cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Một doanh nghiệp trường tồn được là vì khách hàng yêu doanh nghiệp đó. Khi đã yêu, không quan trọng đắt rẻ một vài đồng lẻ.

Vậy, một doanh nghiệp khôn ngoan là ngay từ bây giờ, hãy chinh phục trái tim khách hàng. Chứ đừng chăm chăm giảm giá để bán cho được sản phẩm, bạn nhé.

Đó là Cách Bán Hàng Giá Cao Mà Khách Vẫn Vui!

Nguyễn Đình Hùng

 

Check Also

 6 Kĩ Năng Mà Doanh Nghiệp Cần Đào Tạo Cho Nhân Viên Của Mình

 6 Kĩ Năng Mà Doanh Nghiệp Cần Đào Tạo Cho Nhân Viên Của Mình | Bài 22

Nếu bạn không muốn phải nhận những phàn nàn từ khách hàng về nhân viên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0888 4444 08