giai phap giup cac doanh nghiep nho

Các Giải Pháp Giúp Doanh Nghiệp Nhỏ Vượt Lên Một Cách Ngoạn Mục | Bài 13

Các Giải Pháp Giúp Doanh Nghiệp Nhỏ Vượt Lên Một Cách Ngoạn Mục

Trong trang web này, tác giả muốn chia sẻ các giải pháp giúp doanh nghiệp quảng cáo, bán hàng online, nhân sự, thương hiệu… Để đưa doanh nghiệp của bạn vượt lên một cách ngoạn mục và nhanh chóng đạt đến thịnh vượng.

Bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị từ bài viết này. Nếu bạn đã vượt qua được giai đoạn lựa chọn giữa làm công hay ra làm chủ. Cũng đã qua giai đoạn tìm kiếm ý tưởng để hình thành sản phẩm hoặc dịch vụ để ra kinh doanh. Nói tóm lại, bạn đã hội tụ đủ 5 yếu tố sau:

  • Bạn đã có sản phẩm để bán.
  • Bạn đã có tên doanh nghiệp của mình.
  • Bạn đã có những nhân viên đầu tiên. 
  • Bạn đã có khách hàng.
  • Bạn đã có những công cụ để quảng cáo online như: web, facebook, youtube…

Các Giải Pháp Giúp Doanh Nghiệp Nhỏ Vượt Lên Một Cách Ngoạn Mục

Những bài viết ở web này sẽ giải quyết các vấn đề sau:

Phát triển bản thân

Để doanh nghiệp lớn được, bắt buộc bạn phải lớn trước. Bài viết này sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình hoàn thiện bản thân đấy. Khi tầm tới thì tiền tới, hãy đầu tư cho bản thân trước hết, vì đây là tài sản lớn nhất của bạn.

phat trien ban than

Marketing

Ở giai đoạn này, doanh nghiệp của bạn còn nhỏ. Không thể làm theo cách marketing của các doanh nghiệp lớn, nhiều tiền. Cách làm phải đạt được yêu cầu tối ưu chi phí, hiệu quả nhất trong mức chi phí thấp nhất. Đặc biệt sẽ chỉ cho bạn cách marketing online rất hiệu quả đấy.

Bán hàng

Marketing và bán hàng là 2 thao tác chính trong giai đoạn doanh nghiệp còn nhỏ. Nhiều người cứ giảm giá để bán hàng nhưng đó là cách làm sai lầm. Giai đoạn chúng ta còn nhỏ không thể lấy giá cạnh tranh, chi phí chưa được tối ưu nên không thể bán giá rẻ hơn các tập đoàn lớn. Phải bán hàng bằng những cách khác chứ “giảm giá” là không được. Các bài viết sẽ chỉ bạn cách bán hàng đỉnh cao.

Thương hiệu

Để doanh nghiệp lớn lên thì lan tỏa thương hiệu đến cho mọi người là rất quan trọng. Tuy nhiên, không thể đổ tiền vào quảng cáo thương hiệu. Nên phải làm bài bản và đúng cách để tối ưu hóa chi phí cho việc này mà thương hiệu của bạn trở nên cực kỳ chuyên nghiệp.

Nhân sự

Nhân sự là điều quyết định để đưa doanh nghiệp đến vĩ đại, và quản lý nhân sự cũng là điều khó nhất trong kinh doanh. Các bài viết trong web này sẽ giúp bạn quản lý nhân sự và giữ chân người tài cực tốt.

Các Giải Pháp Giúp Doanh Nghiệp Nhỏ Vượt Lên Một Cách Ngoạn Mục

Mối quan hệ

Các mối quan hệ mang đến những dòng tiền lớn. Quan hệ tốt tạo ra lợi thế cạnh tranh và vô vàn các điều tốt đẹp khác. Các bài viết trong web này cũng sẽ chỉ cho bạn cách để giữ các mối quan hệ tốt đẹp để phát triển kinh doanh và tránh xa các mối quan hệ kéo bạn đi xuống.

Hãy đọc và nhớ thực hành sau từng bài nhé. Bạn sẽ lớn nhanh như thổi và doanh nghiệp của bạn cũng vượt lên một cách bất ngờ đấy.

Nguyễn Đình Hùng

Check Also

 6 Kĩ Năng Mà Doanh Nghiệp Cần Đào Tạo Cho Nhân Viên Của Mình

 6 Kĩ Năng Mà Doanh Nghiệp Cần Đào Tạo Cho Nhân Viên Của Mình | Bài 22

Nếu bạn không muốn phải nhận những phàn nàn từ khách hàng về nhân viên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0888 4444 08