8 cách quảng bá thương hiệu hiệu quả chi phí thấp

8 Cách Quảng Bá Thương Hiệu Hiệu Quả Với Chi Phí Thấp | Bài 8

Nếu bạn là doanh nghiệp khởi nghiệp. 2 trong số 5 yếu điểm của doanh nghiệp bạn là thương hiệu không ai biết đến và có rất ít tiền. Vậy nên không thể dùng cách quảng cáo rầm rộ phủ sóng cả nước. Từ truyền hình đến báo chí như các doanh nghiệp lớn để quảng bá thương hiệu được. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn 8 cách với chi phí thấp mà rất hiệu quả để quảng bá thương hiệu của mình:

8 cách hiệu quả quảng bá thương hiệu

  • Viết bài viết giải đáp những thắc mắc của khách hàng trên web, giống như bài viết này. Đây là cách tuyệt vời để vừa quảng bá thương hiệu. Thể hiện được kiến thức chuyên môn của bạn vừa có được cảm tình của khách hàng tiềm năng. Hãy “moi tim gan” ra mà viết nhé, đừng giấu giếm gì cả. Cứ cho đi rồi bạn sẽ được nhận lại từ nơi khác.
  • Tổ chức một cuộc thi hát về bài hát của doanh nghiệp bạn. Yêu cầu người thi đăng trên facebook cá nhân, phần thưởng cho bài nào nhiều like và share. Tích cực sử dụng các mạng xã hội như youtube, zalo, tik tok, LinkedIn, Pinterest …. để chia sẻ về cuộc thi này .
  • Cung cấp chuỗi bài viết về các “thủ thuật miễn phí” bằng video. Dùng bài hát doanh nghiệp của bạn làm nhạc nền.

          Hành động mạnh mẽ và đều đặn

Nghi thức

  • Tổng hợp các bài viết hay hàng tuần trong ngành. Việc làm này giúp kết nối với nhiều blogger khác và tạo các kết nối giá trị. Đừng quên @ các blogger trong bài viết tổng hợp của bạn.
  • Phản hồi tất cả các câu bình luận trên web, youtube và các mạng xã hội của bạn. Việc tích cực tham gia cùng người đọc và nuôi dưỡng cộng đồng là một phương pháp cực kì hiệu quả nhưng ít tốn sức nhất nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu và tăng số người theo dõi.
  • Diễn thuyết tại các sự kiện ở địa phương. Đây là cơ hội để bạn quảng bá hình ảnh công ty và dịch vụ, cũng như khẳng định bạn chính là người luôn có những ý tưởng tân tiến.
  • Cung cấp chương trình khuyến mãi cho khách hàng thân quen (tiếp thị truyền miệng, tăng số người ủng hộ thương hiệu).
  • Luôn có những suy nghĩ sáng tạo, thực hiện những việc như giúp đỡ người khác nhưng không mong đợi sự hồi đáp. Thương hiệu của bạn sẽ nhận được các kết quả tuyệt đến không ngờ.

Với 8 cách để quảng bá thương hiệu của bạn như trên. Chỉ cần bạn hành động mạnh mẽ và đều đặn thì chắc chắn thương hiệu của bạn sẽ càng ngày càng lớn mạnh. Được nhiều người biết đến, dù không cần dùng quá nhiều tiền để quảng cáo .

Check Also

 6 Kĩ Năng Mà Doanh Nghiệp Cần Đào Tạo Cho Nhân Viên Của Mình

 6 Kĩ Năng Mà Doanh Nghiệp Cần Đào Tạo Cho Nhân Viên Của Mình | Bài 22

Nếu bạn không muốn phải nhận những phàn nàn từ khách hàng về nhân viên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0888 4444 08